Tiến độ công trình dự án Opal Skyline Bình Dương – 8/2021

Hôm nay, BookingRES xin cập nhật tiến độ thi công mới nhất tại dự án Opal Skyline – Bình Dương. Công trình hiện đang có tiến độ tốt, đáp ứng kịp các timeline đề ra.

Trong những ngày cả nước gồng mình chống chọi đại dịch. Công trình Opal Skyline vẫn luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, chỉ thị từ Chính phủ và đảm bảo các hạng mục công trình được thực hiện đầy đủ.
Một tin mừng tới thời điểm hiện tại, 100% sản phẩm tại Opal Skyline đã được hấp thụ hoàn. Qua đây có thể thấy sản phẩm căn hộ cao cấp được thị trường Bình Dương tiếp đón nồng nhiệt. Đặc biệt tại những khu vực gần và kết nối trực tiếp về Tp Hồ Chí Minh như là Thuận An, Thủ Dầu Một hay Dĩ An.
Tiếp nối chuỗi thành công phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ tại trục Đại lộ Bình Dương. Tháng 8 này, Chủ đầu tư Đất Xanh cũng sẽ giới thiệu tới thị trường một sản phẩm MỚI trong bộ sưu tập mang tên OPAL – OPAL CITYVIEW. Căn hộ cao cấp mặt tiền Đại lộ Bình Dương với tâm điểm kết nối siêu việt. (Tham khảo dự án ở link cuối bài viết)
 
Tiến độ công trình dự án Opal Skyline 8-2021 2
 
Tiến độ công trình dự án Opal Skyline 8-2021 1
 
Tiến độ công trình dự án Opal Skyline 8-2021
 
Thông tin về dự án mới – Căn hộ Opal Cityview: https://bookingres.vn/can-ho/can-ho-opal-cityview/

Chia sẻ ngay: