Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng NHÀ HT PEARL

THÔNG TIN NHÀ HT PEARL

TÊN CÔNG TY Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng NHÀ HT PEARL
NGƯỜI ĐẠI DIỆN NGUYỄN THỊ LÊ HOÀNG
ĐỊA CHỈ Số 29/8, khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
SỐ ĐIỆN THOẠI
MÃ SỐ THUẾ 3702703986
Logo DXG vuông

Tạo lập cuộc sống ưu việt

./.

  LỊCH SỬ THÀNH LẬP NHÀ HT PEARL

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp HT Pearl chính là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ HT PEARL. HT PEARL là công ty có lĩnh vực hoạt động đa dạng như: Xây dựng, hoàn thiện công trình, kinh doanh bất động sản, kiến trúc.

Hơn nữa, người đại diện của Hưng Thịnh Building là bà Nguyễn Thị Lệ Hoàng. Bà được biết đến như một nhà lãnh đạo tài ba khi là người đại diện của nhiều công ty khác như: Công ty CP Đầu tư Thủy Điện Tây Nguyên, Công ty TNHH Đức Phát Hưng Thịnh, Công ty TNHH trường mầm non – tiểu học Minh Dũng, Công ty TNHH thương mại dịch vụ nhà Hưng Thịnh.

Được biết, dự án HT Pearl là “đứa con cưng” đầu tiên của chủ đầu tư. Được hình thành trên cung đường dân sinh hiện hữu kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 1K. Sở hữu lối kiến trúc hiện đại và được quy hoạch đồng bộ. HT Pearl hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL, đã hình thành và phát triển trong lĩnh vực Đầu tư & Xây dựng các dự án Bất động sản tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã xác định nhiệm vụ và sứ mệnh của mình. Với mong muốn mang đến những công trình kiến trúc nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống người Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh doanh Bất động sản. Bằng cái “TÂM” của mình, chúng tôi luôn mong muốn chăm chút cho từng sản phẩm, từng dự án làm sao để mang đến cuộc sống mới hiện đại, xứng tầm Quốc Tế, nhưng vẫn giữ được nét văn hóa thuần Việt.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL với định hướng thiết kế hiện đại trong tất cả dự án. Mang đến một môi trường sống tiện ích vượt trội, đẳng cấp và hòa mình với thiên nhiên.

Không chỉ dừng lại ở kinh doanh đất nền và nhà ở, căn hộ. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL đang kiến tạo những Khu đô thị, Căn hộ cao cấp, thích hợp những tiện ích xã hội nhằm nâng cao đời sống của người Việt Nam. Trong đó nổi bật với dự án căn hộ thương mại HT Pearl Dĩ An với tên trong giấy phép là Khu căn hộ cao cấp Hưng Thịnh Sunshine

Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên luôn luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm, ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình xây dựng, phát triển các dự án. Mang đến chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Tạo điều kiện tốt nhất để Quý khách hàng có thể sở hữu Nhà ở, Căn hộ, Đất nền với chi phí hợp lý.

Chính vì chữ “TÂM” mà Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ giữ vững sứ mệnh của mình. Từ đó góp phần kiến tạo những giá trị mới để phát triển đời sống, xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.

  TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA NHÀ HT PEARL

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Công ty Đầu tư & Kinh Doanh Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam. Với những công trình, dự án chuẩn Quốc tế. Góp phần vào sự phát triển đời sống an sinh xã hội Việt Nam.

SỨ MỆNH

Xây dựng những Công trình Nhà ở, Khu đô thị phức hợp. Mang đến những tiện ích xã hội, phục vụ cho đời sống. Cùng với Quý khách hàng xây dựng tổ ấm, xây dựng nơi “An cư, Lạc nghiệp”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Đẳng cấp – Sáng tạo

Là những giá trị cốt lõi mà Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Là “kim chỉ nam” dẫn đường để chúng tôi tạo nên những sản phẩm với dấu ấn riêng.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL là một ngôi nhà chung mà ở đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống.

Trong suốt chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của hàng nghìn CBNV, nơi mỗi người gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống, làm việc. Mỗi thành viên của MIKGroup luôn chủ động, nỗ lực học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn đã định hướng để đặt mục tiêu trong công việc. Sống, làm việc với kỷ luật cao, tinh thần nhiệt huyết và sự quyết tâm không ngừng nghỉ là điều mà mỗi thành viên Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL luôn tâm niệm. Tất cả tạo nên một sức mạnh tổng hợp đưa Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL ngày càng phát triển.

Sự nhiệt huyết và gắn bó của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL không chỉ được thể hiện trong triển khai công việc mà còn thể hiện ở những hoạt động nội bộ của Tập đoàn. Thông qua các hoạt động tập thể như: teambuilding, thể thao, sinh nhật tháng, chương trình Leader Talk,… các thành viên trong đại gia đình Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT PEARL luôn được sống và làm việc với một tinh thần thoải mái và sự gắn kết bền bỉ.

  THÔNG TIN THÊM

Ngoài ra NGUYỄN THỊ LÊ HOÀNG còn đại diện các doanh nghiệp:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦY ĐIỆN TÂY NGUYÊN
  • CÔNG TY TNHH ĐỨC PHÁT HƯNG THỊNH
  • CÔNG TY TNHH TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC MINH DŨNG
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ HƯNG THỊNH
  • NGUYỄN THỊ LÊ HOÀNG

Ngày hoạt động: 2018-09-20

Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Bình Dương

Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN

Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

  DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ HT PEARL


Chia sẻ ngay: