Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard tháng 9/2020

BookingRES cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Opal Boulevard. Nhìn chung Block A căn hộ Opal Boulevard đang được hoàn thiện khá nhanh; block B đang được sơn lót các tầng dưới lên trên.

Opal Boulevard là dự án căn hộ cao cấp tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng. Được đầu tư bởi Hà An, phát triển từ Đất Xanh Group cung cấp cho thị trường hơn 1400 căn hộ.

Sau đây là những hình ảnh mới nhất về dự án Opal Boulevard.

Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard tháng 9 2020 1

Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard tháng 9 2020 2

Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard tháng 9 2020 3

Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard tháng 9 2020 4

Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard tháng 9 2020

Theo ghi nhận của phòng kinh doanh BookingRES: các căn mặt tiền view trực diện về đại lộ Phạm Văn Đồng của dự án Opal Boulevard đang được lắp kính và thi công banconi. Sơn lót cho Block A đã lên tới hơn tầng 24.

Block B với số lượng căn hộ nhiều hơn, vẫn đang sơn lót tuy nhiên vẫn còn đang ở thấp. Các tầng trên cao tới giai đoạn hoàn thiện gạch thô.

Dự án Opal Boulevard được đầu tư rất công phu, đẳng cấp trên đại lộ. Với hơn 25+ tiện ích cao cấp, hứa hẹn sẽ là một chốn an cư đáng mong đợi của mọi cư dân.

Hiện nay Phòng kinh doanh BookingRES – PKD Đất Xanh RES đang nắm rổ hàng căn đẹp giá tốt. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án cũng như mua bán, vui lòng TRUY CẬP RỔ HÀNG để tham khảo

Phòng thông tin BookingRES – Đại diện PKD Đất Xanh RES


Chia sẻ ngay: